Giới thiệu

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY DU THUYỀN GALEON

Mỗi một sản phẩm du thuyền Galeon đều là những tuyệt tác thủ công, cùng với sự tập trung vào các chi tiết, ứng dụng công nghệ cơ khí chính xác và những thiết kế đỉnh cao đã đưa công ty trở thành một trong những hãng đóng tàu hàng đầu tại Châu Âu. Với hơn 30 năm kinh nghiệm kinh doanh và làm thỏa mãn hàng nghìn khách hàng trên toàn thế giới, quý khách có thể hoàn toàn chắc chắn rằng những chiếc du thuyền Galeon sẽ đáp ứng tất cả những kỳ vọng của quý khách.  

Lịch sử công ty

Được thành lập vào năm 1982, Galeon là một công ty tư nhân chuyên trong lĩnh vực sản xuất các du thuyền hạng sang và thuyền gắn động cơ. Với một tầm nhìn chiến lược và sự phát triển vững chắc, công ty hiện có 800 nhân công làm việc trên xưởng sản xuất và lắp ráp rộng 18,000 m2, đủ năng lực để để thực hiện những dự án đóng tàu tham vọng nhất.

Những mẫu thiết kế du thuyền mới

Tất cả các dự án đều được bắt đầu với ý tưởng đậm nét là sẽ sáng tạo những thứ đẹp đẽ với ấn tượng không thể quên. Những kinh nghiệm vô giá mà công ty thu nhận được trong nhiều năm giúp chúng tôi đi tiên phong với sự sáng tạo, đổi mới trong các hãng đóng tàu du thuyền, liên tục giới thiệu những mẫu thiết kế du thuyền mới và táo bạo. Với mỗi một thế hệ du thuyền Galeon, chúng tôi đẩy những giới hạn đi xa hơn nữa.

     

Sự lớn mạnh của Galeon

Để hoàn thành được những dự án tham vọng liên tục phát triển, công ty cần mở rộng hạ tầng cơ sở. Để có thể phát triển và sản xuất những mẫu du thuyền lớn hơn nữa, công ty đã xây dựng xưởng đóng tàu thứ hai ngay tại bờ biển Baltic. Các chủ du thuyền có thể thả neo ngay tại bến trong một khu vịnh riêng biệt của công ty, công ty đã sẵn sàng cho một tương lai phát triển hơn nữa.

 

 

Tương lai

Qua nhiều năm, những chiếc du thuyền thương hiệu Galeon đã đạt được sự công nhận toàn cầu về những thiết kế tuyệt vời, hiệu suất hoạt động siêu việt và đẳng cấp của sự tinh tế. Công ty Galeon đang nỗ lực để trở thành một biểu tượng của chất lượng đỉnh cao, của những tính năng đột phá và sự hoàn hảo trong khâu hoàn thiện những chiếc du thuyền của hãng. Sự tập trung vào từng chi tiết và mong muốn liên tục cải tiến đang đưa công ty tiến lên phía trước.

 

Công nghệ và Quy trình sản xuất

Sự khởi đầu

Từng sản phẩm du thuyền trong các mẫu của công ty phải trải qua một chặng đường dài từ lúc chỉ là dự án trên các bản vẽ tới khi hoàn thiện sản phẩm. toàn bộ quy trình sản xuất được giám sát chặt chẽ để đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe và an toàn. Tất cả các bộ phận sản xuất đều có những mục tiêu và nhiệm vụ rõ ràng để có thể thỏa mãn ngay cả những yêu cầu cao nhất của các khách hàng.

Bộ phận nguyên liệu thép và nhôm

Bộ phận này chịu trách nhiệm về tất cả phần chi tiết kim loại và kính được sản xuất trên du thuyền Galeon, từ những những con ốc, thùng chứa nhiên liệu và thanh ray trượt cửa ra vào, cửa sổ và mái che. Những công nhân trình độ cao và chuyên nghiệp sử dụng những máy móc tối tân để gia công những chi tiết theo nhiều hình dạng và kích cỡ. Đảm bảo chất lượng là yếu tố chính trong sản xuất các chi tiết để đáp ứng được các yêu cầu tiêu chuẩn về độ bền đẹp và an toàn trong quá trình sử dụng. Nhờ những phản hồi từ các khách hàng, chủ của những chiếc du thuyền đã giúp cho các sản phẩm, các chi tiết quan trọng liên tục được nâng cấp và cải tiến chất lượng.

Bộ phận nội thất

Chịu trách nhiệm chủ yếu về thiết kế và hoàn thiện các chi tiết nội thất trong các du thuyền. Từ nội thất của khoang du thuyền, tới tay nắm, bàn ăn tới gối, ghế sopha và tủ quần áo, tất cả đều được làm thủ công với sự tỉ mỉ và trau chuốt. Rất nhiều vật liệu hiếm và độc nhất được sử dụng và chất lượng của sản phẩm luôn là ưu tiên lớn nhất. Những đồ nội thất được làm thủ công trên du thuyền Galeon đã góp phần tạo nên vẻ đẹp trong các du thuyền.

Bộ phận cán

Những mẫu khuôn đặc biệt được tạo ra cho mỗi mẫu du thuyền. Quá trình này mất khoảng 2 tháng cho tới 6 tháng đối với những mẫu thuyền lớn nhất. Khuôn cần được tạo ra cực kỳ chính xác và cứng để có thể tái sử dụng khoảng 200 lần trước khi phải thay thế. Tất cả các chi tiết cần được sản xuất với độ chính xác cao để có thể lắp vừa với nhau đảm bảo yêu cầu về hiệu năng hoạt động, độ tin cậy và thẩm mỹ. Sau khi các chi tiết đã lên hình, cần được đánh bóng, sơn bảo vệ và sơn phủ màu. Một lớp sơn cuối cùng sẽ được phủ lên toàn bộ các chi tiết, sau đó toàn bộ phần khung của du thuyền sẽ được chuyển tới xưởng lắp ráp chính để hoàn thiện.

Xưởng lắp ráp chính

Tại xưởng lắp ráp du thuyền chính, khung du thuyền sẽ được lắp ráp những thiết bị, các chi tiết cần thiết và sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng. Tất cả đồ nột thất sẽ được lắp ráp cùng với các thiết bị điện tử, thiết bị phòng tắm và đồ bếp. Các chi tiết thép không gỉ cũng sẽ được lắp đặt cùng với cửa kính ra vào và cửa sổ. Cuối cùng trái tim của mỗi chiếc du thuyền: động cơ sẽ được lắp đặt và đấu nối. Chiếc du thuyền Galeon đã sẵn sàng để kiểm tra hoạt động trong một chiếc bể kiểm tra chuyên dụng.

Bể kiểm tra du thuyền chuyên dụng 

Bể kiểm tra chuyên dụng để kiểm tra độ cân bằng của du thuyền và đo lường hiệu suất hoạt động của động cơ. Những chuyên viên kỹ thuật sẽ đảm bảo chắc chắn mọi thiết bị đều được lắp đặt chính xác và hiệu chỉnh. Bể kiểm tra có thể giả lập các cơn mưa rào để đảm bảo các cửa ra vào và cửa sổ đã được lắp đặt kín ngăn nước. Một danh sách các mục kiểm tra sẽ được thực hiện và xác nhận trước du thuyền có thể đem ra thử nghiệm ngoài biển. Các bước này đảm bảo nâng cao chất lượng và chắc chắc sản phẩm cuối cùng đáp ứng được các tiêu chuẩn.

Quy trình thiết kế du thuyền của Galeon

Mỗi dự án du thuyền lớn đều có một khởi đầu - bắt đầu với một khái niệm, một ý tưởng táo bạo để tạo ra một sản phẩm hoàn thiện độc đáo và khó quên.

Trong suốt nhiều năm với kinh nghiệm sản xuất những chiếc du thuyền sang trọng, Galeon đã hợp tác và gắn bó với những hãng thiết kế tài năng nhất trên thế giới: Tony Castro Design Studio và Roberto Curto Design.

Trong giai đoạn hình thành những ý tưởng thiết kế du thuyền, chúng tôi làm việc chi tiết với những nhà thiết kế của mình, cung cấp cho họ những phản hồi, những yêu cầu về mọi khía cạnh của dự án thiết kế.

Để tạo nên những sản phẩm có chất lượng , chúng tôi sử dụng những nguyên vật liệu tốt nhất với công nghệ tiên tiến nhất. Sự đa dạng về các loại nguyên vật liệu thủ công cũng sẵn sàng cho các thiết kế tùy chọn.

Những chiếc du thuyền Galeon đang không ngừng được cải thiện và nâng cao về chất lượng bởi vì chúng tôi nhận ra rằng ngay cả những chi tiết nhỏ nhất sẽ ảnh hưởng đến sản phẩm cuối cùng.